Breaking News
Home » Bí ẩn khoa học » Ong làm tổ trong nhà tốt hay xấu

Ong làm tổ trong nhà tốt hay xấu

Khác với tiếng quạ kêu thường được cho là điều không may, thì ong làm tổ trong nhà cũng được cho là điềm tốt xấu lẫn lộn. Thực tế thì loài ong như ong chúa, ong vò vẽ, ong thợ…là loại ong vô cùng nguy hiểm nếu bị ong chích. Theo lẽ tự nhiên loài ong thường tìm những nơi có cây cỏ dại hoa lá để trú ngụ và làm tổ, điều đặc biệt nếu tự nhiên mà ong vào nhà làm tổ thì nhà bạn ắt sắp có nhiều điềm báo cho gia chủ đấy. Chúng ta hãy bỏ chút thời gian cùng tìm hiểu về điềm dự báo tốt xấu khi thấy ong bay vào nhà.

ong-bay-vao-nha-la-diem-gi

 

Theo tử vi dự báo điềm tốt xấu thì loài ong được coi là một con vật mang tính dương, nếu có ong bay vào nhà hay có ong làm tổ trong nhà thì đây là điềm báo mang lại may mắn về tài chính sắp đến cho gia chủ. Nếu lỡ tay giết con ong hoặc phá tổ ong thì coi như gia chủ đã đánh mất vận may trời cho.
Tuy nhiên, nếu có một bầy ong bu ở những nơi không tốt, tập trung bay lượn trên nóc nhà hay bay vòng quanh ngôi nhà bạn thì đây chắc là tin dữ báo hiệu sự đau buồn, chia ly mất mát trong gia đình.

Nói chung tâm linh thì vẫn còn nhiều điều bí ẩn không thể giải thích rõ ràng mà chỉ phỏng đoán một phần nào đó, ong làm tổ trong nhà tốt hay xấu cũng là câu hỏi mà nhiều người hay thắc mắc khi thấy hiện tượng này xuất hiện trong nhà mình.

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Ong làm tổ trong nhà tốt hay xấu


BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes