Breaking News
Home » Bí ẩn khoa học » Vỡ gương báo hiệu điều gì, có xui xẻo không

Vỡ gương báo hiệu điều gì, có xui xẻo không

Vỡ gương báo hiệu điều gì?

Theo quan niệm từ thời xa xưa cũng như phong thủy thì gương là vật dụng ngoài để phản chiếu hiện vật đối diện thì còn là vật để trừ tà và ma quỷ, người xưa dùng gương để phản chiếu vong hồn của ma quỷ, con người còn treo gương trước nhà để tránh ma quỷ làm phiền…. hãy cùng tìm hiểu một vài điều bí ẩn về cái gương mà bạn sừ dụng hàng ngày.

13-things-you-shouldnt-do-on-friday-the-13th-130913-670x440-mirro-ohay-tv-72884

Theo những gì người xưa đã truyền lại dù không mang tính khoa học mà chỉ là những niềm tin vào tâm linh được truyền miệng trong dân gian và ghi chép trong sổ sách nói về điềm tốt xấu thì người ta tin rằng chiếc gương là vật phản chiếu linh hồn của con người và ma quỷ, cho nên nếu vô tình làm vỡ gương thì sẽ là một điềm không may báo hiệu nhiều điều xui xẻo, đau khổ, sự bất hạnh và chuyện chẳng lành có thể xảy ra.
Còn trường hợp chiếc gương bị vỡ một cách tự nhiên thì điều này chính là điềm gỡ, có thể là điềm chết chóc hay bệnh tật hoặc tai kiếp trong gia đình.
Trong sổ sách nói về điềm tốt xấu không giải thích rõ ràng những điềm báo này, tuy nhiên để vượt qua được điềm xấu khi gương bị vỡ bạn cần phải dọn dẹp những mảnh gương vỡ này cẩn thận và bỏ ra khỏi nhà vào những ngày rằm.
Theo một vài tín ngưỡng khác trên thế giới thì chiếc gương có thể soi thấu được thế gian và thế giới bên kia, vậy nên những câu chuyện về chiếc gương đều có mối liên hệ về bóng ma hay những người chết. Cho nên người xưa có quan niệm trong gia đình khi có người chết thì phải dùng vải hay bạt để che những mặt gương lại nếu không hồn người chết sẽ bị hút vào chiếc gương và bị kẹt lại không thề siêu thoát.
Bài viết này muốn chia sẻ vấn đề vỡ gương báo hiệu điều gì, có xui xẻo không tuy nhiên đó cũng chỉ thuộc về tâm linh và trong cuộc sống bạn cũng nên cẩn thận khi chạm vào những vật bằng thủy tinh và kính để hạn chế làm vỡ chúng.

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Vỡ gương báo hiệu điều gì, có xui xẻo không


BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes